Chiều ngày 14/10/2019, tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole (ACSD) đã có chuyến thăm và làm việc với Khoa Kỹ thuật xây dựng.

     Tại buổi làm việc, Ông Miura Shuhei – Giám đốc Công ty ACSD có lời cám ơn sâu sắc đến Khoa Kỹ thuật Xây dựng, đã đào tạo và chuyển giao nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty. Ông đánh giá cao khả năng làm việc cũng như tác phong làm việc của các sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng và Kinh tế xây dựng. Công ty ACSD mong muốn được hợp tác lâu dài với Khoa về hoạt động cộng tác và chuyển giao tiếp nhận nguồn nhân lực chất lượng cao.

     Với tiêu chí “học đi đôi với hành”, “lấy người học làm trung tâm”, Khoa Kỹ thuật xây dựng nói riêng và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị nói chung luôn đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường trang bị cho sinh viên kiến thức – kỹ năng và trải nghiệm thực tế nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ kỹ sư đáp được các nhu cầu của xã hội.

Khoa Kỹ thuật xây dựng và đại diện lãnh đạo công ty ACSD chụp ảnh lưu niệm

     Buổi làm việc trao đổi hợp tác giữa công ty ACSD và Khoa Kỹ thuật xây dựng đã củng cố thêm các cơ hội thực tập, đào tạo thực tế và việc làm sau khi ra trường cho các sinh viên đang học ngành Kỹ thuật xây dựng và ngành Kinh tế xây dựng tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Quang Minh