Năm 2020 vừa qua, TS. Võ Quang Nhã, giảng viên bộ môn Kỹ thuật Điện, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, vinh dự được Đoàn TNCS HCM Đại học Huế tuyên dương đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, học tập nghiên cứu khoa học, đạt thành tích cao trong công tác và hoạt động đoàn thể.

TS. Võ Quang Nhã (đứng thứ 5 từ trái qua) nhận danh hiệu “Giảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020” tại lễ tuyên dương.

       Giảng viên Võ Quang Nhã là tấm gương tiêu biểu về chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và quy định, đạo đức nhà giáo tại đơn vị; tích cực tham gia học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, thầy Nhã còn có những thành tích cao trong nghiên cứu khoa học, bài báo quốc tế, sáng kiến kinh nghiệm, giải thưởng sáng tạo, cán bộ Đoàn năng nổ trong phong trào thanh niên Phân hiệu. Năm 2020, thầy giáo cùng các cộng sự trong nhóm dự án đã đạt giải cao tại cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2020.

Tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại lễ tuyên dương.

     Phát biểu chúc mừng tại lễ tuyên dương, tiến sĩ Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế, bày tỏ mong muốn đội ngũ giảng viên trẻ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường và có nhiều cống hiến cho phát triển của Đại học Huế và các đơn vị thành viên; tích cực tham gia phát triển tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh; tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các thế hệ tiếp theo và đặc biệt là truyền ngọn lửa thành công, trở thành những hình tượng mẫu mực, tấm gương tự học và sáng tạo, lan tỏa đến toàn thể đoàn viên, thanh niên, sinh viên Đại học Huế.

Huỳnh Linh