Hơn 16 năm qua, đã có hàng ngàn sinh viên Phân hiệu Đại học Huế nhận được học bổng, những suất học bổng phần nào giúp cho sinh viên và gia đình các em trang trải học phí và phí sinh hoạt trong các năm học tại Phân hiệu.

1/ PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ CHIA SẺ GÁNH NẶNG HỌC PHÍ, SINH HOẠT PHÍ VỚI PHỤ HUYNH

  • Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị là đơn vị đào tạo Đại học có chất lượng, sinh viên ra trường có việc làm ngay nhưng mức HỌC PHÍ hiện nay đang ở mức THẤP NHẤT cả nước, chỉ từ 9.800.000 đồng đến 11.700.000 đồng/thí sinh/năm học.
  • Miễn 100% học phí toàn bộ khóa học cho thí sinh đạt 28 điểm trở lên
  • Miễn 50% học phí toàn bộ khóa học cho thí sinh đạt 25 điểm trở lên.

(Chính sách miễn học phí dành cho các thí sinh đăng ký hoặc điều chỉnh nguyện vọng bằng điểm thi vào Phân hiệu Đại học Huế, số điểm trên chưa cộng điểm ưu tiên)

  • Miễn phí Ký túc xá 1 năm cho sinh viên học ngành Kỹ sư tại Phân hiệu.
  • Miễn giảm học phí cho con em thuộc diện chế độ chính sách, con em đồng bào dân tộc thiểu số theo quy định hiện hành.

            2/ HỖ TRỢ HỌC BỔNG CHO CÁC SINH VIÊN:

  • Dành 20 triệu đồng để trao tặng cho 10 Tân sinh viên nhập học đầu tiên
  • Dành 8% Quỹ học phí để trao học bổng hằng năm cho sinh viên giỏi, xuất sắc từ 10.000.0000 – 12.000.000 đồng/năm/ thí sinh.
  • Học bổng Nguyễn Trường Tộ dành cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, học lực từ Trung bình trở lên trị giá 200USD/học bổng
  • Học bổng Nguyễn Quang Phục cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi, mức học bổng từ 2.000.000 – 12.000.000 đồng/ suất

– Học bổng Keidanren & JBAV (Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam) dành cho sinh viên nghèo học giỏi. Giá trị: 200 USD/ học bổng.

– Học bổng FUYO:  Là học bổng do Quỹ hỗ trợ và đào tạo Fuyo (Nhật Bản) trao tặng cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đối tượng: Sinh viên có điểm trung bình chung học tập từ 7.5 trở lên (theo niên chế), 3.00 trở lên (theo tín chỉ) và xếp loại rèn luyện từ loại tốt trở lên (ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn). Số lượng: 03 suất học bổng. Giá trị: 300 USD/ học bổng.

– Học bổng Vallet (Tổ chức gặp gỡ Việt Nam) dành cho sinh viên học giỏi, có nhiều tiến bộ trong học tập, điểm số trung bình các môn từ 7,5 điểm trở lên trong 03 học kỳ gần nhất, chưa nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào trong năm học. Giá trị: 12.000.000 VNĐ/ học bổng.

Chi tiết về các chính sách học bổng truy cập tại đây http://tuyensinh.hueuni.edu.vn/News/Detail/cac-chuong-trinh-hoc-bong-danh-cho-sinh-vien-dai-hoc-hue_20170307172002

3/ QUÂN TÂM ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN NĂM 2020

     Ngoài các học bổng thường niên nêu trên dành cho sinh viên, trong năm học 2020-2021, Phân hiệu Đại học Huế đã kết nối với Báo Tuổi trẻ, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Trị và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh dành các suất học bổng TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG cho các Tân sinh viên (các suất học bổng dành cho sinh viên nghèo, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn… để các em yên tâm theo học suốt các năm học Đại học tại Phân hiệu.)

CÁC TÂN SINH VIÊN, SINH VIÊN PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ THUỘC DIỆN HỘ NGHÈO NGAY BÂY GIỜ CHỤP ẢNH MINH CHỨNG SỔ HỘ NGHÈO, GIẤY XÁC NHẬN HOÀN CẢNH CÓ XÁC NHẬN CỦA CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG GỬI QUA MỘT TRONG CÁC ĐỊA CHỈ, PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC HUẾ SẼ HỖ TRỢ CÁC BẠN HOÀN THÀNH HỒ SƠ XÉT HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC EM.

Zalo:0774.580.580,

Facebook: https://www.facebook.com/phanhieudaihochue

Email:phanhieudaihochue@gmail.com

4/ LÀM THẾ NÀO ĐỂ SĂN ĐƯỢC HỌC BỔNG TẠI PHÂN HIỆU

Hãy thay đổi nguyện vọng thi hoặc xét học bạ Online ngay vào Phân hiệu tại địa chỉ:

http://phanhieudaihochue.com/ho-so-truc-tuyen/

http://dkxt.hueuni.edu.vn/