Sau các cuộc gặp gỡ trao đổi, họp bàn đã diễn ra giữa Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị và DAYSTAR, cả hai đơn vị đã thống nhất và đi đến quyết định đánh dấu bước tiến mới trong công tác hợp tác lâu dài bằng lễ ký kết hợp tác chiến lược đưa sinh viên đang học năm 2 đến năm 4 sang Nhật Bản thực tập tại các Doanh nghiệp Nhật Bản.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị và Daystar

     Ngày 06/6/2020, buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị và Tập đoàn giáo dục và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế Daystar đã diễn ra.
Về phía Phân hiệu, có sự hiện diện của TS. Trương Chí Hiếu – Giám đốc Phân hiệu ĐHH cùng đại diện lãnh đạo của các Phòng/ Khoa/ Bộ môn trực thuộc Phân hiệu.
Về phía Daystar, có TGĐ – Luật sư Nguyễn Văn Choi cùng Ban giám đốc và đại diện các phòng ban liên quan.
Tại buổi lễ ký kết, Luật sư Nguyễn Văn Choi trình bày mong muốn tuyển dụng được các bạn sinh viên theo diện Thực tập sinh, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên vừa được học tập, vừa được làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương cao. Bên cạnh đó Daystar sẽ đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên để tạo điều kiện sau khi các bạn Tốt nghiệp tại trường có cơ hội sang Nhật làm việc theo diện Kỹ sư hoặc theo chương trình TTS và Kỹ năng đặc định.
Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn sinh viên tại Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị có cơ hội được học tập, thực tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào.
Lễ Ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra hướng phát triển lâu dài, hai bên cùng nhau đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của đối tác Nhật Bản. Đây là cơ hội vàng cho các bạn trẻ Việt Nam có ước mơ sang Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.


Lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm mừng sự hợp tác