Ngày 30/11/2020, Ban Tổ chức Cuộc thi “Sing Out Loud 2020” Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị đã tới trực tiếp trường THPT Đông Hà để trao giải nhất cuộc thi cho nhóm thí sinh đạt giải.

          Theo đó, Cuộc thi “Sing Out Loud 2020” là sân chơi qua mạng cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị có đam mê âm nhạc và khả năng trình diễn các ca khúc bằng Tiếng Anh. Sau hơn 2 tháng phát động cuộc thi, đã có nhiều em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh tham gia thi, thể hiện kỹ năng ca hát và kỹ năng biểu diễn các ca khúc Tiếng Anh mà các bạn yêu thích. Các tác phẩm dự thi được đăng tải chính thức trên Fanpage Phân hiệu Đại học Huế và được đông đảo các bạn học sinh vào like, chia sẻ và đánh giá tích cực.

          Kết quả, BTC đã trao giải nhất cho em Thái Ngọc Mai Trang và  Nguyễn Hà Khánh Du – Lớp 11A11 – Trường THPT Đông Hà, giải nhì được trao cho em Nguyễn Thế Nhân – Lớp 11A3 – Trường THPT Vĩnh Linh, giải ba được trao cho bạn Hoàng Ngọc Hà, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

          Được biết trong thời gian tới, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc thi qua mạng dành cho các bạn sinh viên và học sinh THPT trên địa bàn tỉnh để các em có dịp thể hiện mình, tham gia sân chơi vui vẻ, tạo kết nối giữa học sinh và sinh viên, thông qua đó các em có thể tìm hiểu thêm về các ngành học yêu thích tại Phân hiệu Đại học Huế để đăng ký xét tuyển trong mùa tuyển sinh 2021./.

Văn Huế

Đại diện BTC Cuộc thi trao giấy chứng nhận và tiền thưởng 2.000.00 đồng cho em Thái Ngọc Mai Trang, học sinh  trường THPT Đông Hà.