Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, sáng ngày 26/06/2020 Khoa Kỹ thuật xây dựng, Khoa Công nghệ kỹ thuật môi trường và Bộ môn Điện đã tổ chức bảo vệ Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy thuộc các ngành Kỹ thuật Công trình xây dựng, Kỹ thuật Điện và Công nghệ Kỹ thuật Môi trường. Đến dự lễ khai mạc có sự tham gia đông đủ của Giám đốc Phân hiệu ĐHH – TS. Trương Chí Hiếu, cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn và sinh viên.

    Đồ án tốt nghiệp đại học là thành quả của sự tích lũy kiến thức của sinh viên trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.  Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

    Có thể nói rằng, thành công của các bạn hôm nay là kết quả của cả một quá trình học tập và rèn luyện tại trường, nó sẽ là hành trang các bạn mang theo trong công việc và cuộc sống. Hy vọng với kiến thức và kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập tại Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, các tân kỹ sư sẽ đóng góp trí tuệ và sức lực của mình vì sự phồn thịnh của quê hương, đất nước

TS. Trương Chí Hiếu phát biểu tại buổi khai mạc

Sinh viên bảo vệ trước hội đồng

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô trong Khoa, bộ môn

Thuỷ Tiên