Ngày 05/12, Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị phối hợp với Đại học kinh tế – Đại học Huế tổ chức tổng kết và trao bằng cho các học viên cao học các ngành quản lý kinh tế và quản trị  kinh doanh.

     Theo đó 110 học viên cao học đã được nhận bằng thạc sĩ, góp phần bổ sung cho nguồn nhân lực có trình độ cao đang công tác tại các sở,ban, ngành trên địa bàn tỉnh, tạo động lực để phát huy được trí tuệ, nâng cao hiệu quả bộ máy nhân sự của tỉnh nhà cũng như đóng góp vào sự đột phá về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội  của tỉnh trong thời gian tới.

     Đây là chủ trương đào tạo được UBND tỉnh Quảng Trị đồng ý từ năm 2012 dành cho Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị được phép liên kết, kết nối với các đơn vị đào tạo trong và ngoài Đại học Huế đào tạo tại Quảng Trị. Tính từ đó đến nay, Phân hiệu Đại học Huế đã đào tạo được 59 lớp đào tạo cao học và văn bằng 2 với 2.359 học viên , 61 lớp đại học hệ chính quy với 1548 sinh viên, góp phần cung cấp nguồn nhân lực có trình độ cho tỉnh Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung./.

Văn Huế

Ảnh 1: TS. Trương Chí Hiếu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại buổi lễ

Ảnh 2: Các Thạc sĩ có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại lễ tổng kết và trao bằng

Ảnh 3: Đại diện ban cán sự các lớp tặng hoa cảm ơn và tri ân lãnh đạo và thầy cô giáo trường Đại học kinh tế Huế và Phân hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị.

Ảnh 4: PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học kinh tế- Đại học Huế trao bằng cho các thạc sĩ.